Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/vinhomegiangvohn.com/public_html/wp-content/plugins/LayerSlider/wp/widgets.php on line 4
Bật mí nghệ thuật trang trí phòng ngủ Vinhomes Gallery - drive

Bật mí nghệ thuật trang trí phòng ngủ Vinhomes Gallery

Cuộc sống đẳng cấp và khác biệt tại Vinhomes Gallery
Những điều cần biết khi quyết định đầu tư căn hộ Vinhomes Gallery

Khi nhắc đến những dự án đến từ Vingroup, người ta luôn nghĩ đến những căn hộ đắt tiền . Nhưng vì sao nó có giá trị như vậy, không đơn thuần chỉ vì là thương hiệu Vinhomes nên giá cao, mà bởi những giá trị về mọi mặt đáp ứng cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo và hoàn hảo, nên mỗi căn hộ chung cư của Vinhomes tuy giá nhỉnh hơn thị trường, nhưng luôn được khách hàng săn đón. Dự án Vinhomes Gallery cũng là một dự án trong số đó, nó khẳng định được đẳng cấp thực thụ trong từng không gian thiết kế.

Phỏng ngủ quyến rũ để gắn kết yêu thương cho cư dân Vinhomes Gallery

Không gian phòng ngủ cần được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tình hiện đại và tinh tế. Qúy khách hàng của Vinhomes Gallery nên dùng màu trắng và màu nâu đen kết hợp lại, cùng thêm một vài họa tiết đơn giản để giúp căn phòng bớt đơn điệu. Ngoài chiếc giường ngủ thì một tủ quần áo cùng tông màu nổi bật sẽ giúp cho phòng ngủ tiện nghi hơn.

Kết quả hình ảnh cho phỏng ngủ đẳng cấp

Quý cư dân Vinhomes Gallery có thể kê chiếc giường đôi cho phòng ngủ nhỏ vô cùng hợp lý nếu bạn đặt giường cách tường 1 khoảng bằng đúng 1 chiếc kệ nhỏ. Cách kê giường này cũng giúp bạn có thể kê thêm một chiếc bàn nhỏ để làm việc ngay trong phòng ngủ nhỏ hẹp. Thật quá tiện lợi lại không phải mất thời gian đi đi lại lại giữa nơi làm việc và giường ngủ của bạn.

Kết quả hình ảnh cho tủ sách phòng ngủ

Thường các gia đình tại Vinhomes Gallery còn kê thêm giá sách, tủ quần áo một cách sáng tạo trong phòng ngủ cũng là một cách giúp mở rộng không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Bạn nên sử dụng một chiếc tủ quần áo được che bởi kính thủy tinh mờ hoặc cửa ra vào lắp thêm gương. Một hệ thống gương soi sáng tạo là lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng thiếu không gian để nâng cao ý thức người bước vào phòng căn hộ Vinhomes Gallery của bạn.

Tủ gỗ đựng quần áo màu đỏ và đen đem đến hiệu ứng màu sắc mở rộng không gian phòng ngủ của bạn thật mới lạ, sáng tạo.

Trang trí phòng ngủ căn hộ Vinhomes Gallery cho thiên thần nhỏ

Thiết kế phòng cho bé đơn giản nhưng cần có gam màu tươi tắn để phù hợp với các độ tuổi của bé. Các màu được phổ biến nhất là màu hồng, màu trắng hoặc màu xanh… Kết hợp thêm một số giấy gián tường với các hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ tạo nên được một phòng ngủ mơ ước cho các bé.

Căn phòng Vinhomes Gallery luôn có đầy đủ ánh sáng và ánh sáng trong phòng ngủ nhỏ liên quan đến việc tạo ra các lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp bổ sung cho nhau. Những chiếc đèn chiếu sáng sẽ có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian tuyệt vời cho phòng ngủ.

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Gallery sẽ vô cùng xinh xắn với những chiếc đèn chiếu sáng đáng yêu chiếu thẳng xuống 2 chiếc bàn nhỏ 2 bên đầu giường. Hoặc bạn cũng có thể chiếu ánh sáng cho phòng ngủ nhỏ với kệ rộng để mở rộng không gian.