Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/vinhomegiangvohn.com/public_html/wp-content/plugins/LayerSlider/wp/widgets.php on line 4
Vị Trí Vinhomes Giảng Võ Hà Nội - Vinhomes Giang Vo

Vị trí Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

VINHOMES GIẢNG VÕ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

Vị Trí Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là con đường tấp nập với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các tòa nhà hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là khu đất vàng cuối cùng tại trung tâm Hà Nội với thế đất vững chãi và phong thủy.

  • Phía Bắc tiếp giáp hồ Giảng Võ là một hồ lớn trong lòng Thủ đô, mang tính chất điều hòa không khí giúp cuộc sống của cư dân trở nên thoáng đãng hơn, bớt đi sự ngột ngạt và ồn ào của thành phố đang phát triển.
  • Phía Tây tiếp giáp đường Ngọc Khánh và khu phố Ngọc Khánh. Nơi đây là một khu vực sầm uất đông người qua lại nên hoàn toàn thích hợp với những người trẻ năng động, ưa thích khám phá và đi lại.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp tuyến đường Giảng Võ từ lâu đã trở thành một tuyến giao thông huyết mạch trong lòng Thủ đô. Cư dân sống tại đây có thể thoải mái di chuyển tới các khu vực văn hóa trung tâm.
  • Ngoài ra Vinhomes Giảng Võ có vị trí gần các khu vực như tập thể Giảng Võ, khu tập thể Bắc Thành Công, trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Đại Học Mỹ Thuật Công nghiệp….
  • Cư dân từ đây có thể di chuyển vào phố cổ Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km chỉ mất từ 10-20 phút.

Điểm đặc biệt là từ căn hộ trong dự án có thể nhìn ra nhiều mặt hồ lớn như hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Công Viên Indira- Gandhi, hồ Ngọc Khánh. Vinhomes Gallery Giảng võ sẽ thực sự mang đến cho cư dân cũng như du khách một cuộc sống thực sự toàn vẹn với trải nghiệm mới mẻ, không gian thoáng mát với tầm nhìn rộng, đầy đủ tiện nghi tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes.

Phong cách sống thượng lưu tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, dự án khu tổ hợp Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án thuộc hàng siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. Ngoài việc sở hữu vị trí ngay tại trung tâm quận Ba Đình – nơi trước đây là Trung Tâm triển lãm Giảng Võ, những căn hộ đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Giảng Võ còn nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhiều khách hàng. Còn đối với những nhà đầu tư, Vinhomes Giảng Võ là một dự án hấp dẫn, hứa hẹn sẽ sinh lời và sẽ là cú đột phá cho thi trường bất đật sản trong năm nay. Do vậy, Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là một dự án vàng mà nhiều khách hàng và giới đầu tư không thể bỏ qua.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ bao quanh bởi tứ giác hồ

Vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế, thương mại, ngoại giao chính là yếu tố làm nên sự đặc biệt của dự án này. Ngoài ra, rất hiếm có dự án nào thuộc phân khúc bất động sản cao cấp mà xung quanh là những cảnh view đẹp của tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Cư dân của Vinhomes Giảng Võ không chỉ được thoải mái thư giãn trước những cảnh vật độc đáo như vậy mà tư Vinhomes Giảng Võ, cư dân có thể di chuyên đến nhiều nơi trung tâm mà chỉ tốn ít thời gian. Ngoài ra, Vinhomes Giảng Võ còn nằm gần các đại sứ quán lớn: đại sứ quán Mỹ, Nhật, … với khu vực dân trí cao, an ninh được đảm bảo. Vì thế, tiềm năng sinh lời từ dự án Vinhomes Giảng Võ là rất lớn và đâu tư vào đây chắc chắn là một sự đầu tư ổn định, bền vững và an toàn.

Vinhomes Giảng Võ của chủ đầu tư Vingroup hướng tới việc kiến tạo nên một cuộc sống thượng lưu với chuẩn mực mới trong lòng phố thị. Do vậy, dự án Vinhomes Giảng Võ đã phát triển từ thiết kế sang trọng của căn hộ đên những tiện ích xung quanh. Với sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong quá trình xây dựng dự án, chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống hiện đại.

Xem thêm các thông tin khác về dự án Vinhomes Giảng võ

1. Tiện ích đẳng cấp căn hộ Vinhomes Giảng võ => https://vinhomegiangvohn.com/tien-ich-vinhomes-giang-vo-ha-noi/

2. Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng võ => https://vinhomegiangvohn.com/mat-bang-vinhomes-giang-vo-ha-noi/