Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/vinhomegiangvohn.com/public_html/wp-content/plugins/LayerSlider/wp/widgets.php on line 4
Hài lòng với cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Gallery - drive

Hài lòng với cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery – Tạo sự khác biệt trong phong cách sống
Điểm mặt những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Giảng Võ

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ những siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery hứa hẹn phong cách thiết kế “đỉnh cao, thời thượng”, xứng đáng là không gian sống lý tưởng giữa lòng nội đô cho các Quý cư dân tương lai, đồng thời cũng sẽ nâng tầm diện mạo mới, đẳng cấp mới cho Thủ đô.

Vinhomes Gallery được thu hút từ những giá trị có sẵn

Vị trí Vinhomes Gallery đắc địa trên đường Giảng Võ gần trung tâm thủ đô thêm vào đó là sự đầu tư đồng bộ tỉ mỉ về tiện ích đẳng cấp đã từng làm nên tên tuổi của hàng loạt các dự án đi trước nay hội tụ lại ở dự án Vinhomes Gallery chính vì điều này khiến cho dự án Vinhomes Gallery trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trái ngược với sự chững lại của thị trường bất động sản hiện nay thì những sản phẩm của Vingroup đều có những bước tiến vững chắc bởi sự đầu tư đồng bộ và chính sách ưu đãi… đây chính là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án mà Vingroup triển khai xây dựng phát triển.

Từ lâu các sản phẩm Vingroup luôn dẫn đầu về chất lượng sống đỉnh cao đến từ tiện ích đẳng cấp cùng những lợi thế về vị trí… Là một dự án mang thương hiệu Vinhomes nên Vinhomes Gallery cũng không ngoại lệ về một khu dân cư đỉnh cao văn minh hiện đại nhất. Đối với các căn hộ Vinhomes Gallery việc sở hữu một căn hộ tại đây tức là bạn đã bước chân được vào cộng đồng cư dân đẳng cấp của Vinhomes theo phong cách thượng lưu.

Kết quả hình ảnh cho Khu vui chơi Vinhomes giảng võ

Bên cạnh những giá trị sống đến với sản phẩm của Vinhomes con em của cư dân sẽ được sinh sống, học tập, vui chơi và phát triển tại một môi trường mang tầm quốc tế Vinschool với chất lượng dạy và học đi đầu trong nước. Cùng với sự đầu tư về cảnh quan, trung tâm thương mại, trường học, tiện ích thì sức khỏe của cư dân trong dự án cũng là mối quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Vậy nên việc tích hợp một bệnh viện đa khoa VinMec ngay trong dự án Vinhomes Gallery cũng là điều dễ hiểu.

Tạo lập giá trị bền vững cho cư dân với hệ thống giáo dục đẳng cấp Vinschool của Vinhomes Gallery

Trường học là một trong những đối tượng quy hoạch của dự án với diện tích quy hoạch lên đến 13,832 m2 là nơi ươm mầm những tài năng tương lai. Cũng như các dự án trước của Vinhomes trường học vinschool được đầu tư công phu bài bản hướng tới sự chuẩn cấp về giáo dục hiện đại. Không chỉ được đầu tư hiện đại về trang thiết bị cơ sở vật chất,đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cả về chuyên môn đến từ các trường học hàng đầu cũng được chủ đầu tư, cư dân cũng như du khách khá là an tâm về chất lượng giảng dạy.

Kết quả hình ảnh cho trường học Vinschool giảng võ

Tại Vinhomes Gallery cũng vậy, Phát triển về thể chất là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Vinschool. Nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời, sân bóng là chuỗi cơ sở vật chất nổi trội, khuyến khích học sinh Vinschool tích cực rèn luyện chăm chỉ và đúng phương pháp. Ngoài khu tập luyện ngoài trời tại Vinhomes Gallery, nhà thi đấu đa năng với tổng diện tích 700 m2 giúp học sinh tập luyện các môn thể thao trong nhà một cách an toàn, thuận tiện.